Bóng đá Việt Nam

HLV Chu Đình Nghiêm xúc động trước tình cảm của người hâm mộ

Trả lời họp báo sau chiến thắng 4-1 trước Than Quảng Ninh, HLV Chu Đình Nghiêm tỏ ra vô cùng cảm kích trước tình cảm của các cổ động viên dành cho Hà Nội.

Chiến lược gia người Thanh Hóa khẳng định thành công của Hà Nội tính tới thời điểm hiện tại có đóng góp rất lớn từ các cổ động viên.

Ở mùa giải năm nay, khán giả tới sân ủng hộ đội bóng tăng rõ rệt so với những mùa giải trước đấy. Nhờ sự cổ vũ nhiệt tình của những cầu thủ thứ 12, Hà Nội như được tiếp lửa và có được thành tích tốt trong giai đoạn lượt đi. Các cổ động viên đóng một vai trò rất lớn vào thành công của đội bóng tính tới thời điểm hiện tại. 

Thuyền trưởng của Hà Nội khẳng định đội bóng sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng những cổ động viên.

Chặng đường phía trước còn khá dài. Mùa giải mới đi qua một nửa chặng đường, chúng tôi chưa hề nghĩ tới chức vô địch. Việc của chúng tôi là phải chiến đấu nỗ lực tối đa để đền đáp tình cảm của người hâm mộ, những người luôn dõi theo và ủng hộ đội bóng trong thời gian qua.

Hiện Hà Nội đang có được 35 điểm sau 12 vòng đấu. Đội bóng thủ đô đang nắm lợi thế lớn trong cuộc đua vô hơn đội xếp thứ hai Than Quảng Ninh tới 11 điểm trên BXH. Cuối tuần này, Hà Nội có chuyến làm khách tới sân của Sài Gòn. Trận đấu sẽ diễn ra vào 19h ngày 17/6 tới.