World Cup 2018 Performance - Kit

Chiêm ngưỡng giày “độc” của Lionel Messi tại World Cup 2018

Adidas vừa công bố mẫu giày dành cho Lionel Messi tại World Cup 2018. Kính mời độc giả cùng Football Tribe Vietnam chiêm ngưỡng “vũ khí” mà cầu thủ sinh năm 1987 sẽ sử dụng trên đất Nga vào tháng sau.

Messi tiếp tục sử dụng mẫu giày Adidas Nemeziz. Dòng giày này được vừa Adidas nâng cấp từ phiên bản 17.1 lên thành 18.1. Đôi giày Messi sẽ sử dụng tại World Cup 2018 tới đây là mẫu giày đầu tiên trong phiên bản 18.1 mới nhất.

Đôi giày được thiết kế với màu sắc xanh cốm chủ đạo. Adidas giữ nguyên thiết kế cổ thấp dành riêng cho đôi giày của Messi thay vì cổ cao như ở bản thương mại bán ra thị trường. Ngoài ra, Adidas thay đổi một số chi tiết ở đôi giày so với nguyên bản để phù hợp với form chân của cầu thủ người Argentina.

Logo ba sọc được Adidas tạo điểm nhấn ở hai bên mặt ngoài của giày với màu đen. Phần gót giày có được in logo riêng của Messi và tên của anh.

Messi lựa chọn in thêm tên cậu quý tử Mateo và người vợ Anto Roccuzzo ở phần lòng trong đôi giày.

Mẫu giày Nemeziz được thiết kế khá nhẹ và có lớp da mềm. Dòng giày này phù hợp với những cầu thủ có lối chơi tốc độ và kĩ thuật như Messi.

Mẫu giày của Messi sẽ được bán trên thị trường với giá 225 đô la Mỹ (tương đương khoảng 5 200 000 đồng). Sản phẩm này sẽ chính thức được Adidas bán trên thị trường vào ngày 1/6 tới.