Bóng đá Việt Nam

CĐV Hải Phòng kêu gọi Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng từ chức

 Nhiều người yêu bóng đá Hải Phòng vừa gửi tâm thư đến lãnh đạo TP Hải Phòng, đề nghị loại trừ ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch CLB Bóng đá Hải Phòng, ra khỏi đời sống bóng đá đất cảng.

Đại diện cho người yêu bóng đá Hải Phòng, Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Hải Phòng Trần Văn Hoàn đã đề nghị Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng từ chức: “Là người làm và yêu bóng đá Hải Phòng, chúng tôi không thể chấp nhận được lối hành xử vô văn hóa của ông Trần Mạnh Hùng.

Ngồi trong cuộc họp đó mà chửi bậy như ông Hùng thì đúng là quá kém cỏi. Không thể biện minh là ông Hùng bị ông Hiền kích động mà chửi thề được. Cách hành xử của ông Hùng không khác gì giang hồ.

Tôi cho rằng ông Trần Mạnh Hùng đang làm xấu mặt người yêu và làm bóng đá Hải Phòng, khiến chúng tôi rất xấu hổ. Nên nhớ ông Hùng đang là đại diện cho bóng đá Hải Phòng và bóng đá Việt Nam, không thể chấp nhận được lối hành xử như vậy”.

Một cổ động viên khác là ông Trịnh Văn Sơn (đại tá, từng công tác tại Công an Hải Phòng) cũng cho hay ngày 20-5, ông đã gửi tâm thư đến các lãnh đạo TP Hải Phòng với nội dung: “Mấy ngày hôm nay, dư luận cả nước đang đặc biệt quan tâm đến nội dung băng ghi âm về hành vi thiếu văn hóa của ông Trần Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch HĐQT VPF kiêm Chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng, tại cuộc họp của VFF. Nếu muốn bóng đá của Hải Phòng phát triển lành mạnh và người hâm mộ không quay mặt đi thì cần loại trừ ngay lập tức ông Trần Mạnh Hùng ra khỏi đời sống bóng đá đất cảng”.