Bóng đá Anh

Nóng: Sir Alex Ferguson phải phẫu thuật khẩn cấp

Vị huấn luyện viên huyền thoại của Manchester United, Sir Alex Ferguson, phải khẩn cấp thực hiện cuộc phẫu thuật trong ngày thứ Bảy vì xuất huyết não.

Nguồn tin từ tờ Telegraph khẳng định huấn luyện viên huyền thoại của Manchester United phải nhập viện vào buổi sáng ngày thứ Bảy (giờ Anh quốc). Xe cứu thương đã được điều động đến nhà của Sir Alex vào buổi sáng và đưa cựu HLV 76 tuổi đến bệnh viện quận Macclesfield.

Kênh truyền hình Sky Sports lập tức phát sóng bản tin cập nhật về diễn biến sự việc:

Sir Alex Ferguson taken ill

BREAKING: Sir Alex Ferguson is in a serious condition in hospital and will have surgery later tonight.

Posted by Sky Sports on Saturday, May 5, 2018

Theo Bleacher Report và thông báo từ chính Man Utd:

Sir Alex Ferguson phải trải qua một cuộc phẫu thuật khẩn cấp ngày hôm nay vì xuất huyết não, Quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ nhưng ông ấy vẫn cần một sự chăm sóc đặc biệt trong quá trình hồi phục. 

Theo đó, con trai của Sir Alex Ferguson, HLV Daren Ferguson buộc phải bỏ lỡ trận đấu cuối cùng của Doncaster với Wigan tại giải League One trong tình trạng khẩn.

Câu lạc bộ Doncaster cũng đưa ra thông báo:

Huấn luyện viên Darren Ferguson sẽ không thể có mặt trong trận đấu ngày thứ Bảy vì lí do gia đình. Trợ lý Gavin Strachan sẽ tạm thời nắm quyền chỉ đạo trong trận đấu tại Sky Bet League One.

Những thông tin tiếp theo về tình trạng sức khỏe của HLV Sir Alex Ferguson sẽ được Football Tribe Vietnam liên tục cập nhật tới bạn đọc.