Bóng đá Việt Nam

HLV Minh Phương thất vọng vì SHB Đà Nẵng để thua phút 90+4

HLV trưởng SHB Đà Nẵng thừa nhận cầu thủ của ông đã không có phong độ tốt trong trận thua CLB Hải Phòng trên sân Lạch Tray tại vòng 7 V.League chiều 5/5, đồng thời ông thất vọng vì đội bóng miền Trung không thể bảo toàn tỷ số hòa.

Vòng 7 V.League chứng kiến trận thắng kịch tính của CLB Hải Phòng trước CLB Đà Nẵng. Chủ nhà Hải Phòng dẫn trước 2 bàn trong hiệp 1, nhưng để đối thủ gỡ hòa đúng vào phút 90. Tưởng như kết quả hòa sẽ được duy trì đến hết trận thì phút bù giờ cuối cùng, đội chủ nhà có bàn thắng ấn định tỷ số 3-2 do công Doãn Ngọc Tân.

Để thua ở những phút cuối cùng, HLV Minh Phương đương nhiên không hài lòng. Ông nói: ““Chúng tôi đã làm việc nhiều trong thời gian qua. Cầu thủ của tôi có chất lượng vừa phải nhưng có thể do tinh thần hoặc các cầu thủ trẻ bị tâm lý. Chúng tôi cũng không có sự cân bằng giữa cầu thủ trẻ và cầu thủ kinh nghiệm, đội bóng thiếu một người cầm trịch”.

“Merlo đã ghi bàn ở trận cúp Quốc gia. Anh rất khát khao được thi đấu trận này, và tôi đã để Merlo thi đấu. Thực sự phong độ anh ta không tốt trong thời gian vừa rồi. Dần dần chúng tôi sẽ khắc phục và cải thiện”.

Với kết quả này, SHB Đà Nẵng dậm chân ở vị trí thứ 11 trên BXH với 7 điểm sau bảy vòng đấu.