Bóng đá Châu Á

AFC Cup: CLB Triều Tiên tiến vào vòng knock-out

Đại diện Triều Tiên – CLB 4.25 đã có mặt ở vòng knock-out AFC Cup sau khi đánh bại đối thủ Hwaebul 2-0 ở loạt trận thứ 5 vòng bảng.

Hang Yuen 1–4 Benfica de Macau

Dù không còn động lực do đã bị loại nhưng  Benfica de Macau vẫn có chiến thắng 4-1 trước Hang Yuen của Đài Bắc Trung Hoa.

Hwaebul 0–2 4.25

Dù phải làm khách trên sân của đội bóng đồng hương Hwaebul nhưng 4.25 vẫn có được chiến thắng 2-0 nhờ các bàn thắng của An Il-bom và Kim Yu-song để chính thức giành vé vào vòng trong.

 

New Radiant 5–1 Dhaka Abahani

Đại diện Maldives - New Radiant đã tiến sát đến vòng loại trực tiếp sau khi hạ gục đối thủ đến từ Bangladesh là Dhaka Abahani 5-1.

Bengaluru 5–0 Aizawl

Không chịu bỏ cuộc trong nỗ lực cạnh tranh vé đi tiếp với New Radiant, Bengaluru đã có chiến thắng 5-0 trước Aizawl để duy trì thế cân bằng đến lượt đấu cuối cùng.

Altyn Asyr 5–0 Alay Osh

Một ngày sau khi Istiklol gây sức ép, Altyn Asyr đáp trả với trận thắng 5-0 trước Alay Osh để biến cuộc đối đầu giữa họ và Istiklol ở lượt trận cuối trở thành trận chung kết của bảng D.

Như vậy, 9/11 đội bóng có mặt ở vòng knock out AFC Cup 2018 đã được xác định gồm Home United (Singapore), Persija Jakarta (Indonesia), Ceres-Negros (Phlippines), Yangon United (Myanmar), Al-Jazeera (Jordan), Al-Faisaly (Jordan)
Air Force (Iraq), Al-Ahed (Lebanon) và 4.25 (Triều Tiên).