Bóng đá Việt Nam

Những sao U23 Việt Nam duy trì phong độ tại V.League 2018

Sau thành công tại VCK U23 Châu Á, các tuyển thủ U23 Việt Nam được kì vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng khi trở về câu lạc bộ trong mùa giải 2018. 

Hãy cùng Football Tribe Vietnam đến với năm gương mặt đáng chú ý nhất sau năm vòng đấu đầu tiên của Nuti Cafe V.League 2018.

Lương Xuân Trường (HAGL)

Xuân Trường là điểm sáng nơi tuyến giữa của HAGL. Sau năm vòng đấu đầu tiên, Trường "Híp" có được hai bàn thắng từ hai pha sút phạt cố định. Ngoài ra, tiền vệ sinh năm 1995 còn có một pha kiến tạo giúp đồng đội ghi bàn.

Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội FC)

Duy Mạnh thi đấu đầy chắc chắn nơi hàng phòng ngự Hà Nội FC. Anh góp phần giúp cho đội nhà mới chỉ để thủng lưới duy nhất một bàn thua sau năm vòng đấu đầu tiên.

Trần Đình Trọng (Hà Nội FC)

Cùng với Duy Mạnh, Đình Trọng mang lại sự chắc chắn cho hàng phòng ngự của Hà Nội FC. Anh được HLV Chu Đình Nghiêm đánh giá cao ở khả năng phán đoán tình huống và bọc lót cho các đồng đội. Bộ đôi tuyển thủ U23 Việt Nam giúp cho Hà Nội FC mới chỉ để thủng lưới duy nhất một bàn sau năm trận đấu

Phan Văn Đức (SLNA)

Đức "Cọt" thi đấu đầy năng nổ trên hàng công của SLNA trong năm vòng đấu đã qua. Cầu thủ sinh năm 1996 đã ghi được ba trên tổng số bảy bàn thắng đội bóng xứ Nghệ đã ghi được tại mùa giải năm nay.

Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng)

Sau năm vòng đấu đầu tiên, Đức Chinh có được hai pha lập công. Cả hai trận đấu Chinh Đen ghi bàn, SHB Đà Nẵng đều giành được trọn vẹn ba điểm trước Quảng Nam và Sài Gòn.