Bóng đá Việt Nam

HLV của Hà Nội B tin vào tương lai tươi sáng cho bóng đá VN

Trong buổi phỏng vấn mới đây, HLV Phạm Minh Đức của Hà Nội B cho rằng bóng đá Việt Nam sẽ đạt được những thành công trong tương lai nhờ vào tài năng của những tuyển thủ U23 Việt Nam.

Sau trận hòa 1-1 của Hà Nội B với Viettel, HLV Phạm Minh Đức đánh giá rất cao tài năng của hai tuyển thủ U23 Việt Nam ở đội bóng áo lính bao gồm Trọng Đại và trung vệ Tiến Dũng. Ông tin vào tương lai tươi sáng cho bóng đá Việt Nam.

“Trọng Đại và Tiến Dũng đã có một trận đấu tốt. Đại và Dũng là hai trong số những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại. Tôi tin rằng với sự xuất sắc của những tài năng trẻ như Trọng Đại và Tiến Dũng, bóng đá Việt Nam sẽ gặt hái được những thành tích tốt trong tương lai gần.”

Khi được hỏi về mục tiêu của Hà Nội tại giải hạng nhất quốc gia 2018, HLV Phạm Minh Đức khẳng đinh toàn đội chỉ đặt ra mục tiêu trụ hạng.

“Hà Nội B chỉ hướng tới thành tích trụ hạng ở mùa giải năm nay. Đội bóng có sự góp mặt của nhiều cầu thủ trẻ, vì vậy tôi không thể đòi hỏi gì hơn. Tôi chỉ mong các cầu thủ thể hiện được bản thân nhằm có cơ hội được đôn lên đội một của Hà Nội FC tham dự V.League.”

Ở vòng hai tới, Hà Nội B sẽ tiếp đón Long An trên sân nhà. Trận đấu sẽ diễn ra vào 15h30 ngày 21/4.