Bóng đá Việt Nam

ĐHTB loạt trận đá bù V.League 2018: Hà Nội FC thị uy

Kính mời độc giả cùng điểm qua đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất trong loạt trận đá bù Nuti Cafe V.League 1-2018 diễn ra vào chiều qua (5/4/2018) theo bình chọn của Football Tribe Vietnam.

Có tới năm cầu thủ Hà Nội FC trong danh sách Football Tribe Vietnam bình chọn. Hãy cùng khám phá xem họ là ai.

Thủ môn: Nguyễn Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa BVN)

Tuấn Mạnh tiếp tục thể hiện phong độ cao với nhiều pha cứu thua giúp Sanna Khánh Hòa BVN có được chiến thắng 3-1 trước đương kim Á quân V.League FLC Thanh Hóa.

Hậu vệ: Quế Ngọc Hải (SLNA)

Sự chắc chắc của Quế Ngọc Hải giúp SLNA giữ sạch mảnh lưới trong cuộc chạm trán TP HCM. Bên cạnh đó, anh có được một bàn thắng, góp công vào chiến thắng 2-0 của đội nhà.

Hậu vệ: Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC)

Vào sân từ băng ghế dự bị thay thế cho Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu hoàn thành nhiệm vụ "bắt chết" chân sút Rimario bên phía HAGL. Trong bàn thắng thứ hai của đội bóng thủ đô, cầu thủ sinh năm 1999 góp công không nhỏ với cú sút phạt khiến thủ môn Văn Trường bên phía HAGL không thể bắt dính, tạo điều kiện để Oseni ghi bàn.

Hậu vệ: Trần Văn Kiên (Hà Nội FC)

Văn Kiên có một trận đấu phong tỏa thành công chân sút Văn Toàn bên phía HAGL. Không chỉ có vậy, anh còn tích cực tham gia những pha tấn công của Hà Nội FC. Hậu vệ số 13 có được một pha kiến tạo giúp Oseni ghi bàn nâng tỉ số lên 3-0.

Tiền vệ trung tâm: Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC)

Hùng Dũng giúp cho tuyến giữa của Hà Nội FC thi đấu hoàn toàn áp đảo trước HAGL. Tiền vệ số 88 có được một pha kiến tạo giúp Quang Hải ghi bàn ấn định chiến thắng 5-0 cho đội bóng thủ đô.

Tiền vệ trung tâm: Duy Thanh (Sanna Khánh Hòa)

Duy Thanh hoàn thành nhiệm vụ cầm nhịp tuyến giữa của Sanna Khánh Hòa trong cuộc chạm trán FLC Thanh Hóa. Anh góp công giúp đội nhà có được chiến thắng 3-1.

Tiền vệ trái: Phan Văn Đức (SLNA)

Phan Văn Đức thi đấu đầy năng nổ trong trận đấu với TP HCM. Chính Đức 'Cọt' mở tỉ số cho đội bóng xứ Nghệ ngay trên sân nhà Thống Nhất của thành phố Hồ Chí Minh.

Tiền vệ phải: Nguyễn Hoàng Quốc Chí (Sanna Khánh Hòa BVN)

Quốc Chí lập cú đúp trong chiến thắng 3-1 của Sanna Khánh Hòa BVN trước đương kim Á quân V.League FLC Thanh Hóa.

Tiền đạo: Oseni (Hà Nội FC)

Oseni ghi được hai bàn thắng trong chiến thắng 5-0 của Hà Nội trước HAGL. Cầu thủ sinh năm 1990 hiện đang tạm thời vươn lên dẫn đầu danh sách vua phá lưới với năm pha lập công.

Tiền đạo: Youssouf Toure (Sanna Khánh Hòa BVN)

Youssouf Toure có được một bàn thắng, góp công vào chiến thắng 3-1 của Sanna Khánh Hòa trước đối thủ FLC Thanh Hóa.

Tiền đạo: Ngân Văn Đại (Hà Nội FC)

Ngân Văn Đại thi đấu vô cùng năng nổ trên hàng công của Hà Nội FC. Anh ghi bàn mở tỉ số trong cuộc chạm trán HAGL, góp công giúp đội nhà hủy diệt đối thủ tới năm bàn không gỡ.

Đội hình 3-4-3.