Performance - Kit Bóng đá Việt Nam

Bùi Tiến Dũng ‘học theo’ David De Gea

Trong buổi tập mới nhất của đội tuyển Việt Nam, thủ môn Bùi Tiến Dũng sử dụng đôi găng tay mới. Mẫu găng mới của thủ thành sinh năm 1997 giống với “vũ khí” mà thủ môn David De Gea (Man Utd) đang sử dụng.

Đôi găng tay mới của thủ môn Bùi Tiến Dũng thuộc dòng Adidas Predator Pro NC Cold Blooded. Mẫu găng này vừa được hãng thể thao Adidas cho ra mắt hồi giữa tháng Một vừa qua.

Mẫu găng được thiết kế với ba màu sắc đỏ, đen, trắng chủ đạo. Phần mu găng được thiết kế với lớp vải thoáng khí, giúp cho các thủ môn không bị bí tay trong quá trình thi đấu.

Logo Adidas được in dập nổi trên mu găng. Phần ngón tay cũng được thiết kế với lớp nhựa mềm dập nổi trên lớp vải. Điều này giúp cho những thủ môn có thể thực hiện những cú đấm bóng đưa bóng bay xa hơn.

Phần mút găng được thiết kế với công nghệ Evo Zone Tech, giúp cho các thủ môn có thể dễ dàng kiểm soát trái bóng.

Phần cổ tay của đôi găng được Adidas thiết kế với lớp chun co dãn tốt. Ngoài ra, đai quấn cổ tay hai vòng đem lại sự chắc chắn ở cổ tay, giúp các thủ môn tránh được những chấn thương khi cản phá những cú sút căng của đối phương.

Thủ môn David De Gea cũng đang sử dụng mẫu găng tay Adidas Predator Pro Cold Blooded trong suốt thời gian qua.

Đôi găng Adidas Predator Pro Cold Blooded hiện đang được hãng thể thao Adidas bán trên thị trường với giá 90 Bảng (tương đương khoảng 2 900 000 Việt Nam đồng)