Bóng đá Việt Nam

Chuyển động bóng đá Việt Nam 21/3: Cầu thủ và trọng tài V.League được bảo hiểm

Cầu thủ và trọng tài V.League được bảo hiểm, HLV Jordan đánh giá cao ĐT Việt Nam là những tin chính trong chuyển động bóng đá Việt Nam 21/3.

Hai đội Việt Nam đặt mục tiêu vô địch U19 Quốc tế

Phát biểu trong buổi họp báo giới thiệu giải U19 Quốc tế 2018, HLV của U19 Việt Nam và U19 HAGL đều đặt mục tiêu đánh bại các đối thủ để lên ngôi vô địch.

Cầu thủ và trọng tài V.League được bảo hiểm

Tất cả các Cầu thủ, Trọng tài, Giám sát tham dự hệ thống Các Giải BĐCN QG 2018 đều được trang bị bảo hiểm.

Theo thỏa thuận giữa VPF và PTI, bảo hiểm cho các cầu thủ, Trọng tài được áp dụng trong cả thời gian tập luyện và thi đấu, bắt đầu từ một tuần trước ngày khai mạc Giải (10/3)  cho đến khi Giải đấu kết thúc (dự kiến 30/10). Mức bảo hiểm bồi thường cao nhất dành cho cầu thủ là 350,000,000 VNĐ; Trọng tài là 300,000,000 VNĐ.

Tăng cường an ninh tại hai sân Nam Định, Quảng Nam

Vòng 3 giải Nuti Café V.League 1 2018 diễn ra ngày 22/3 sắp tới có rất nhiều cặp đấu hấp dẫn. Để đảm bảo an ninh, an toàn  cho các trận đấu vòng 3 tại các sân, Ban điều hành Giải đã gửi công văn đến CLB Nam Định và CLB Quảng Nam, nhằm có phương án đảm bảo an toàn cho người hâm mộ đến thưởng thức bóng đá.

Vòng 3 V.League vẫn được trực tiếp

Vòng 3 V.League 2018 vẫn sẽ được trực tiếp trọn vẹn đến người hâm mộ thông qua các kênh sóng của VTV, K+, truyền hình FPT, Bóng đá TV và HTV.

HLV Jordan đánh giá cao ĐT Việt Nam

Nói về cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Jordan vào ngày 27/03 tới HLV trưởng Abu Abed cho biết: “ĐT Việt Nam đã có sự cải thiện trình độ đáng kể trong thời gian gần đây, bởi vậy chúng tôi cần phải chuẩn bị tốt nhất. Bên cạnh đó, Jordan cũng phải chuẩn bị cho ASIAD 18 vào giữa năm nên trận gặp Việt Nam rất quan trọng với chúng tôi. Tôi nhận ra sự cần thiết trong việc giành chiến thắng trước Việt Nam để tiếp tục đưa vị trí của đội tuyển trong biểu đồ phát triển ở khu vực châu Á theo chiều hướng đi lên