Bóng đá Việt Nam

Tiết lộ thời điểm Tuấn Anh có thể trở lại

Những thông tin từ HAGL cho biết, chấn thương của Tuấn Anh tương đối phức tạp và cầu thủ này nhiều khả năng sẽ phải vắng mặt trong một tháng rưỡi sắp tới.

Sáng nay 18/3, Tuấn Anh đã được CLB HAGL cho đi chụp phim để kiểm tra chấn thương tại Hà Nội. Theo bác sĩ Đồng Xuân Lâm, kết quả chính xác chỉ có vào chiều tối. Tuy nhiên, Tuấn Anh được xác định bị giãn dây chằng chéo trước độ 1, tổn thương sụn chêm. Với chấn thương này, tiền vệ quê Thái Bình dự kiến cần khoảng 6 tuần để chữa trị và bình phục. Đây là một tổn thất đối với HAGL trong bối cảnh đội bóng phố núi đặt mục tiêu vào tốp 5 mùa giải 2018.

Trong quá khứ, Tuấn Anh đã vắng nhiều giải đấu lớn vì chấn thương, trong đó có AFF Cup 2016 và SEA Games 2015.

Gần nhất, anh từng được HLV Park Hang Seo triệu tập vào đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2018 tại Trung Quốc. Nhưng sau đó do chấn thương, Tuấn Anh phải trở về CLB.

Theo kế hoạch ban đầu, sau trận đấu với Hải Phòng, HAGL sẽ ở lại đây 1 ngày rồi lên Hà Nội vào ngày mai, 19/3 để chuẩn bị cho trận đấu với CLB Hà Nội. Tuy nhiên do trận đấu bị hoãn vì quốc tang, đội bóng phố núi đã phải thay đổi kế hoạch. Sáng nay, HAGL đã chia thành các nhóm khác nhau, về Tp Hồ Chí Minh và Gia Lai. Một số ở lại Hà Nội chuẩn bị cho kế hoạch tập trung ĐTQG.