Bóng đá Việt Nam

Chuyển động bóng đá Việt Nam ngày 4/3: U23 Hàn Quốc không thể có HLV Park Hang-seo

U23 Hàn Quốc không thể có HLV Park Hang-seo, bầu Đức nhất quyết rút lui khỏi VFF là những tin chính trong Chuyển động bóng đá Việt Nam ngày 4/3 của Football Tribe Việt Nam.

HAGL chưa vội công bố áo đấu mới

Trong khi đông đảo các đội bóng đều đã trình làng áo đấu cho V.League 2018 thì HAGL vẫn tỏ ra chậm rãi trong việc công bố trang phục cho mùa giải này. Dù muộn hơn các CLB khác song với sức hút từ các cầu thủ như Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn…, HAGL vẫn tự tin áo đấu của đội sẽ có sức hút rất lớn trên thị trường cũng như các cổ động viên.  

Cần Thơ đã có phương án dự phòng nếu không có Nsi

Ông Đinh Hồng Vinh, HLV trưởng của Cần Thơ tại V.League 2018 khẳng định, đội bóng này đã có sẵn ngoại binh dự phòng trong trường hợp Nsi không ở lại với CLB miền Tây. 

U23 Hàn Quốc bất thành trong phi vụ lôi kéo Park Hang-Seo

Trước khi bổ nhiệm ông Kim Hak Bum làm HLV trưởng, nhiều thông tin cho rằng U23 Hàn Quốc đã cố gắng chèo kéo thuyền trưởng Park Hang Seo của U23 Việt Nam nhưng bất thành.

Bầu Đức kiên quyết rút lui khỏi VFF

Sau khi bầu Đức xin rút khỏi vị trí Phó Chủ tịch phụ trách tài chính – vận động tài trợ, ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT công ty VPF đã ứng cử. Tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng ông Tú dù rất xứng đáng thay bầu Đức nhưng lại ôm đồm quá nhiều công việc

Thầy Park và HLV Hoàng Anh Tuấn dự khán giải U19 QG

VCK U19 quốc gia 2018 sẽ có hiện diện của hai huấn luyện viên Park Hang Seo, Hoàng Anh Tuấn cùng Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede. Mục tiêu của cả 3 là tìm kiếm, tuyển chọn những gương mặt trẻ tại giải đấu.