Các giải đấu khác

China Super League: Oscar, Hulk chính thức đón thầy mới

Shanghai SIPG vừa chính thức công bố tân thuyền trưởng cho mùa giải tới.

Vitor Pereira chính thức được Shanghai SIPG bổ nhiệm làm tân huấn luyện viên trưởng cho mùa giải China Super League 2018.

“Shanghai SIPG vui mừng thông báo ông Vitor Pereira đã trở thành tân huấn luyện viên trưởng của đội”, CLB Trung Quốc thông báo trên Bein Sports.

“Vitor Pereira được Shanghai SIPG đánh giá cao ở nhãn quan phát hiện tài năng trẻ, đồng thời tận dụng tốt nguồn lực từ lò đạo tạo trẻ CLB”.

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha từng dẫn dắt FC Porto, Fenerbahce, Olympiakos trong quá khứ. Trước đó ông là cánh tay phải của Andre Villas-Boas trong chiến dịch đưa FC Porto đoạt cú ăn ba mùa giải 2010 – 2011.

Trong bối cảnh chiến hữu xưa Villas-Boas vừa tuyên bố rời xa thế giới bóng đá để gia nhập giải đua xe Dakar Rally, Vitor Pereira sẽ có chuyến phiêu lưu đến Trung Quốc theo tiếng gọi của những đồng Nhân Dân Tệ.

Tân thuyền thưởng Vitor Pereira sẽ cùng với những học trò đắt giá như Oscar, Hulk, Elkeson đặt mục tiêu chinh phục ngôi vương China Super League 2018 sau khi chỉ có được vị trí á quân mùa trước.