Bóng đá Tây Ban Nha

Zinedine Zidane quyết xong tương lai ngôi sao Real Madrid

HLV trưởng Zinedine Zidane (Real Madrid) đã lên tiếng bảo vệ cậu học trò cưng và quyết định tương lại của cầu thủ chạy cánh người xứ Wales – Gareth Bale.

Zizou không quan tâm tới việc tài chính của CLB ra sao, ông muốn giữ lại số 11 của mình trong đội hình ít nhất cho đến hết mùa giải 2017/2018. Ông nói:” Chúng ta đều biết giá trị của Bale mang lại trong đội hình của Real Madrid.”

“Anh ấy có rất nhiều thứ chúng tôi cần. Anh ấy rất mạnh mẽ, kỹ thuật tốt, nhanh nhẹn và làm tập luyện rất chăm chỉ. Tôi biết đã có nhiều điều không hay về chấn thương của anh ấy và Bale chơi khá ít ở mùa giải năm nay.”

” Nhưng Bale là một cầu thủ tuyệ vời, đẳng cấp thế giới. Các bạn đều biết điều đó và anh ấy cũng vậy. Chúng tôi muốn anh ấy trở lại với thể lực súng mãn nhất nên anh ấy đang tập luyện rất chăm chỉ, tình hình chấn thương tiến triển rất tốt. Anh ấy sẽ sớm trở lại thôi. Anh ấy sẽ không đi đến bất cứ đâu Manchester United hay Manchester City hoặc các câu lạc bộ khác.”

Gareth Bale đang điều trị chấn thương bắp chân và đùi. Mùa giải năm nay anh chỉ ra sân được sáu trận có  được ba bàn thắng và ba kiến tạo.