Bóng đá Anh

Manchester United gia hạn hợp đồng với Herrera?

Trước thông tin Atletico Madrid muốn đưa Herrera trở lại Tây Ban Nha, BLĐ của Quỷ Đỏ đang chuẩn bị sẵn bản hợp đồng mới cho cầu thủ mang áo số 21.

Theo tờ Daily Star, trong cuộc đàm phán mới nhất giữa các bên đã đi đến thống nhất các điều khoản. Trong đó, Herrera sẽ ở lại nửa đỏ thành Manchester đến mùa hè năm 2019 nhưng mức lương thì không được tiết lộ.

Cầu thủ mang áo số 21 không ít lần thể hiện tình yêu với Manchester United và mong muốn được thi đấu lâu dài trong màu áo đỏ.Ở mùa giải này, Herrera chưa được ra sân nhiều nhưng anh vẫn luôn là sự lựa chọn tin cậy của Mourinho mỗi khi cần. Đặc biệt, khi gần đây cũng xuất hiện những thông tin cho rằng, Fellaini sẽ sang Thổ Nhĩ Kỳ chơi bóng.

Hợp đồng cũ của Herrera sẽ đáo hạn khi mùa giải 2017/18 khép lại. Nếu như không gia hạn sớm, cựu cầu thủ của Athletic Bilbao được tự do đàm phán với các đội bóng khác ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông sắp tới.

Atletico Madrid mong muốn có Herrera nhất để bổ sung vào đội hình của mình. Cựu cầu thủ của Bilbao được coi như là sự thay thế cho đội trưởng Gabi đang cho thấy dấu hiệu của tuổi tác. Đại diện của thủ đô Madrid cũng đã gặp gỡ người đại diện của Herrera đàm phán. Ngoài Atletico, Barcelona cũng được cho là đang quan tâm tới tiền vệ mang áo số 21.