Bóng đá Việt Nam

HLV Trương Việt Hoàng chia tay CLB Hải Phòng

Ngay trước khi Toyota V.League 2017 trở lại với các trận đấu tại vòng 25, HLV Trương Việt Hoàng đã quyết định nói lời chia tay với CLB Hải Phòng.

Sau khi làm việc với lãnh đạo CLB vào hôm qua (15/11), HLV Trương Việt Hoàng đã nói lời chia tay với các cầu thủ Hải Phòng trước 2 vòng đấu. Nhiều người cho rằng lí do nhà cầm quân 41 tuổi quyết định ra đi bởi ông cảm thấy chán nản sau sự việc của trợ lý Lê Sỹ Mạnh cùng những vấn đề ngoài chuyên môn của đội bóng đá Cảng bấy lâu nay.

“Thật sự chúng tôi rất buồn khi HLV Trương Việt Hoàng không tiếp tục nắm đội bóng, bởi ông ấy chính là đầu tàu của chúng tôi từ trước đến nay. Việc HLV trưởng sớm chia tay CLB có lẽ vì nhiều lý do riêng, nhưng điều này vẫn khiến chúng tôi cảm thấy quá bất ngờ”, một cầu thủ của đội bóng chia sẻ.

Trước khi cựu danh thủ Thể Công từ nhiệm, đội bóng đất Cảng cũng đã chia tay với nhiều cựu binh như Minh Châu, Khánh Lâm, Văn Nhiên, Hồng Phong.

Đây là thông tin gây bất ngờ thứ hai liên tiếp với người hâm mộ V-League. Trước khi HLV Trương Việt Hoàng chia tay Hải Phòng, HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng cũng đã tuyên bố sẽ ra đi sau khi mùa giải này kết thúc. Ông Đức chia sẻ trên Tuổi trẻ: “Là người tự trọng, tôi nhận thấy rằng đã đến lúc mình cần phải ra đi để nhường chỗ cho người khác đến và làm tốt hơn, đáp ứng được sự đầu tư của nhà tài trợ cũng như kỳ vọng của khán giả Đà Nẵng. Ra đi nhưng tôi vẫn còn đau đầu với những món nợ ân tình mà lãnh đạo địa phương, lãnh đạo CLB và người hâm mộ đã dành cho mình song tôi chưa đáp đền ân nghĩa ấy một cách trọn vẹn nhất…”

Hiện tại, CLB Hải Phòng đang đứng thứ 6 trên BXH V-League với 38 điểm sau 24 vòng đấu.