Bóng đá Việt Nam

Đinh Thanh Trung: “HLV Park là người hoà đồng, chuyên nghiệp”

Đội phó ĐTVN Đinh Thanh Trung cho rằng HLV trưởng Park Hang-seo là người hoà đồng và chuyên nghiệp trong phong cách huấn luyện.

Chều tối 12/11, ĐT Việt Nam có buổi tập nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Afghanistan tại vòng loại Asian Cup 2019. Trả lời báo chí trước buổi tập, tiền vệ Đinh Thanh Trung có nhận xét ban đầu về HLV trưởng Park Hang-seo:

“HLV Park là người hoà đồng, chuyên nghiệp trong cách huấn luyện. Về chuyên môn, tôi chưa có nhiều tiếp xúc với ông nên chưa có nhận xét.”

Cầu thủ của Quảng Nam lên tập trung muộn so với các đồng đội do phải ra sân trong trận đấu với Quảng Ninh tại V.League. Anh cho rằng mình không gặp nhiều vấn đề với phương pháp huấn luyện của tân HLV trưởng:

“Trước khi lên tập trung cùng ĐT tôi cùng các đồng đội đã có thời gian chia sẻ với HLV Park Hang-seo, và phần nào cũng hiểu đc triết lý bóng đá. Chúng tôi đang thích nghi dần dần và hy vọng sẽ tiếp thu ý đồ chiến thuật của HLV. Tôi có hỏi một số đồng đội ở ĐT về tính cách cũng như triết lý của HLV Park nhằm hiểu phần nào về cách truyền đạt của ông. Các đồng đội cũng giúp đỡ tôi rất nhiều.”

Ngôi sao sinh năm 1988 chia sẻ về tình hình thể lực của bản thân:

“Thể lực của tôi bị ảnh hưởng một chút do lịch thi đấu dày, nhưng tôi nghĩ mình đang lấy lại thể trạng tốt nhất. Nếu được thi đấu tôi sẽ cố gắng hết sức và cùng ĐT giành chiến thắng làm quà ra mắt cho HLV Park. Việc ông sắp xếp ai ra sân là điều cần được tôn trọng.”

Theo kế hoạch, ĐTVN còn một buổi tập vào tối 13/11 trước khi tiếp đón ĐT Afghanistan trên sân Mỹ Đình một ngày sau đó.