Bóng đá Tây Ban Nha Bóng đá Anh

Hazard muốn được làm “học trò” của Zidane

Mới đây, tiền vệ của Chelsea Hazard đã thể hiện mong muốn được làm việc dưới quyền chỉ đạo của HLV Zidane.

Hazard luôn tâm điểm của mỗi kì chuyển nhượng đến và Real Madrid đã rất nhiều muốn đưa Hazard về sân Santiago Bernabeu để thay thế cho Cristiano Ronaldo ngay từ khi anh còn là người của CLB Lille.

Trong một lần trả lời phỏng vấn mới đây, tuyển thủ người Bỉ đã chia sẻ giấc mơ được thi đấu dưới sự chỉ đạo của HLV Zidane: ” Mọi người đều biết rằng tôi thần tượng và luôn dành sự tôn trọng cho Zindane dù là cầu thủ hay bây giờ ông ấy đã là huấn luân viên. Tôi đang tận hưởng những ngày tháng tốt đẹp tại Chelsea và có nhiều thứ cần đạt được cùng CLB. Tôi cũng không chắc sự nghiệp trong tương lai của mình sẽ ra sao nhưng nếu được tôi muốn được thi đấu dưới sự huấn luyện của Zidane, đó là giấc mơ mà tôi muốn thành hiện thực.”

Không chỉ có Zidane, Hazard cũng muốn một lần nữa được làm việc với HLV cũ Mourinho. Hazard và Mourinho đã có những khoảng thời gian rất đẹp khi cả hai cùng ở Chelsea, đưa CLB đến với chức vô địch trong lần trở lại Chelsea lần thứ hai của Người đặc biệt. Hazard nói: ” Tôi rất vui khi được làm việc cùng với Mourinho, chúng tôi có mối quan hệ tốt.  Tôi cũng muốn đối mặt với ông ấy như là một đối thủ nhưng nếu có cơ hội được làm chung lần thứ hai thì sẽ rất tuyệt.”

Hiện tại, Hazard đang tập trung cùng ĐTQG Bỉ chuẩn bị cho những trận đấu giao hữu tới đây. Ở CLB, cầu thủ này đã ra sân 8 trận và mới có 1 bàn thắng ghi được mùa giải này.