Bóng đá Tây Ban Nha Bóng đá Anh

Real Madrid sẽ đón Aguero vào tháng Một?

Real Madrid mong muốn đưa Sergio Aguero trở lại Tây Ban Nha vào tháng một tới khi kì chuyển nhượng mùa đông mở cửa.

Tiền đạo người Argentina đang có phong độ cực cao trong màu áo Manchester City ở mùa giải này. Bàn thắng từ chấm phạt đền 11m nâng tỉ số lên 2-0 trong trận với Arsenal giúp cho Aguero chia sẻ vị trí dẫn đầu vua phá lưới mùa giải năm nay với Harry Kane (8 bàn thắng).

Bàn thắng vào lưới Napoli không chỉ giúp cho Manchester City chính thức vượt qua vòng bảng của Champions League mùa giải này mà còn đưa Aguero trở thành cây săn bàn tốt nhất trong lịch sử của CLB.

Mặc dù đang thể hiện phong độ cực cao nhưng Aguero cũng đang cân nhắc cho tương lai của mình khi mà tiền đạo trẻ Jesus cũng đang có phong độ rất cao với 7 bàn thắng. Theo Le 10 Sport, Real Madrid có nhiều cơ hội thành công trong việc chiêu mộ Aguero.

Real Madrid đang thực sự gặp khó trong khâu dứt điểm của các tiền đạo. Ronaldo đang cho thấy phong độ trái ngược khi thi đấu ở Champions League và La Liga trong khi Benzema và Bale thì đang có phong độ quá tệ từ đầu mùa giải. Real chắc chắn sẽ đẩy mạnh hoạt động trên thị trường chuyển nhượng vào tháng một. Chủ tịch Perez cũng đã chuẩn bị sẵn bản hợp đồng chất lượng dành cho Aguero.

Aguero sẽ không lạ gì giải đấu cao nhất xứ sở bò tót khi đã có 5 mùa giải thi đấu cho đội bóng cùng thành phố của Real là Atlético Madrid trước khi gia nhập Manchester City vào mùa hè 2011.