Champions League Bóng đá Tây Ban Nha

Atletico bị cầm hòa sốc, HLV Simeone đổ lỗi tại “định mệnh”

HLV Diego Simeone đã có những lý giải về nguyên nhân khiến Atletico Madrid bị Qarabag cầm hòa với tỷ số 1-1 vào rạng sáng 1/11.

Rạng sáng nay, Atletico Madrid đã có trận hòa 1-1 với đội bóng tí hon của Azerbaijan là Qarabag trong thế trận mà họ đã tung ra đến 35 cú sút. Trận hòa này khiến đội bóng Tây Ban Nha đứng trước nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng của Champions League năm nay.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Simeone đã lý giải nguyên nhân khiến Atletico bị cầm hòa như sau: “Qarabag phòng thủ quá tốt, chúng tôi đã chơi không tệ nhưng hàng hậu vệ của họ đã thi đấu ấn tượng. Thủ môn của họ thật sự tuyệt vời.”

“Chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể nhưng các bạn thấy đấy, ở ba trận đấu gần nhất chúng tôi đều không gặp may và ngày hôm nay cũng vậy, có lẽ định mệnh không cho chúng tôi giành chiến thắng.”

Với trận hòa Qarabag, Atletico mới chỉ có được 3 điểm ở Champions League năm nay. Họ sẽ buộc phải thắng cả hai trận còn lại trước Chelsea và AS Roma thì mới có thể hi vọng giành vé vượt qua vòng bảng.