Bóng đá Đông Nam Á

Nhận lời mời từ Trung Quốc, HLV Rajevac có thể rời ĐT Thái Lan

HLV Milovan Rajevac có thể sẽ rời ĐT Thái Lan để chuyển đến dẫn dắt một CLB của Trung Quốc trong thời gian tới.

Kể từ khi lên dẫn dắt ĐT Thái Lan hồi tháng 5, HLV Milovan Rajevac đã tạo được một số dấu ấn nhất định lên đội bóng ĐKVĐ AFF Cup, đặc biệt ông đã tạo cơ hội cho nhiều cầu thủ Thái kiều thể hiện mình trong màu áo ĐTQG.

Về kết quả, ông cũng đã giúp ĐT Thái Lan có được những thành tích không tệ khi không thua quá cách biệt ở vòng loại World Cup, giành chiến thắng trước Kenya và Myanmar trong các trận giao hữu, đồng thời vô địch King’s Cup.

Tuy nhiên, theo thông tin từ ESPN, hiện đã có một số CLB của Trung Quốc ngỏ lời muốn có sự phục vụ của nhà cầm quân người Serbia với mức lương cao hơn nhiều so với những gì ông nhận được tại Thái Lan.

Được biết, ưu tiên hàng đầu của vị HLV từng vào đến tứ kết World Cup 2010 này là ở lại ĐT Thái Lan nhưng nếu có lời đề nghị hấp dẫn hơn, ông cũng không loại trừ khả năng ra đi, thậm chí ngay trong tháng 11 tới.

Nên nhớ rằng, trước khi đến Thái Lan, ông Rajevac từng rời hai đội bóng chỉ sau một thời gian rất ngắn làm việc, đó là CLB Rudar Velenje và ĐTQG Algeria.