Bản tin

Bản tin trưa 13/10: Mascherano từ giã ĐT Argentina sau World Cup 2018

Javier Mascherano giã từ ĐT Argentina sau World Cup 2018, chủ tịch đội bóng Thụy Sỹ bị cấm tham gia bóng đá 14 tháng là những tin chính trong bản tin trưa 13/10.

 

1. Mascherano lên kế hoạch từ giã ĐT Argentina

Javier Mascherano tiết lộ với TyC Sports rằng anh sẽ từ giã ĐT Argentina sau World Cup 2018. Đồng thời, Mascherano nói thêm anh có được tới Nga hay không là quyết định của HLV Jorge Sampaoli.

2. Chủ tịch đội bóng Thụy Sỹ bị cấm hoạt động bóng đá 14 tháng

Christian Constantin, chủ tịch CLB Sion (Thụy Sỹ) bị cấm tham gia mọi hoạt động bóng đá 14 tháng vì tát BLV Rolf Fringer. Đồng thời, ông cũng pahir nộp phạt 100 nghìn euro. Bên cạnh đó, Constantin có quyền kháng án.

 

3. Aboubakar gia hạn với Porto đến năm 2021

Vincent Aboubakar được Porto gia hạn hợp đồng đến năm 2021. Đồng thời, phí giải phóng hợp đồng của cầu thủ người Cameroon là 50 triệu euro. Đầu năm nay, Aboubakar cùng ĐT Cameroon vô địch CAN 2017.

 

4, Leicester City theo đuổi Sagna 

HLV Craig Shakespeare (Leicester City) xác nhận đang theo đuổi hậu vệ Bacary Sagna. Hậu vệ người Pháp vẫn đang là cầu thủ tự do sau khi được Manchester City giải phóng hồi tháng Sáu. Sagna cũng từng chơi cho Arsenal trong quá khứ.

 

5. Monaco úp mở có thể để Lemar ra đi

Phó chủ tịch Monaco, Vadim Vasilyev cho biết Thomas Lemar hoàn toàn có thể ra đi trong mùa hè tới. Ông cũng tiết lộ thêm Liverpool và Arsenal là hai đội rất hứng thú với Lemar.