Bóng đá Việt Nam

Quế Ngọc Hải: “Những cầu thủ phòng ngự hiện tại là tốt nhất”

Trung vệ Quế Ngọc Hải đánh giá những con người hiện tại ở hàng phòng ngự ĐT Việt Nam đang là những gương mặt có phong độ tốt nhất. 

Ngọc Hải từ chối đánh giá về bài tập và đấu pháp mà HLV Mai Đức Chung đề ra. Anh nói: “Tôi cũng chỉ là cầu thủ nên không đủ chuyên môn để đánh giá về lối chơi HLV Mai Đức Chung áp dụng. Trong bóng đá phòng ngự là công việc của tập thể. Không chỉ có tôi mà còn có các hậu vệ hay tiền vệ cùng tham gia nữa. Theo tôi thì những cầu thủ phòng ngự trên ĐTQG lúc này là tốt nhất,” trung vệ SLNA cho biết.

Bên cạnh đó, cựu đội trưởng U23 Việt Nam còn nói việc gọi cầu thủ từ CLB nào là quyết định của HLV.

“Việc gọi cầu thủ từ nhiều CLB khác nhau nằm trong kế hoạch của HLV Mai Đức Chung. Còn việc không gọi nhiều cầu thủ SLNA là quyền quyết định của HLV trưởng.”

Rất đáng tiếc khi đợt tập trung trước tôi không thể tham gia vì bị chấn thương. Việc được gọi trở lại ĐTQG là một niềm vinh dự lớn,” Ngọc Hải chia sẻ với truyền thông Việt Nam.

Ngoài ra, Quế Ngọc Hải chia sẻ hiện tại ông Mai Đức Chung là người nắm quyền ở ĐT Việt Nam nên các cầu thủ cần tuân thủ đấu pháp ông đề ra.

“Tôi có đọc trên báo chí về tân HLV người Hàn Quốc rồi. Nhưng hiện tại vẫn là HLV Mai Đức Chung nên các cầu thủ cần phải tuân thủ đấu pháp mà HLV đề ra,” Ngọc Hải nói thêm

Quế Ngọc Hải mới lên tập trung ở ĐT Việt Nam vào sáng hôm nay, sau khi cùng SLNA đánh bại Quảng Nam với tổng tỷ số 7-4 ở bán kết cúp QG Việt Nam.