Bóng đá Việt Nam

Vòng 18 V.League 2017: Hải Phòng trở lại, TP. HCM thua ngược Cần Thơ

Ba trận đấu đầu tiên vòng 18 Toyota V.League 2017 vừa kết thúc với chiến thắng thuộc về ba đội chủ nhà Hải Phòng, B.Bình Dương và XSKT Cần Thơ.

Sau thất bại trước B.Bình Dương ở vòng 17, Hải Phòng đã trở lại với trận thắng 3-1 trước Sanna Khánh Hoà BVN trên sân nhà Lạch Tray. Đội bóng áo đỏ vươn lên dẫn trước ở phút thứ bảy sau pha đá phạt của Đình Bảo. Tới phút 39, tỉ số được cân bằng 1-1 khi Út Cường dứt điểm chính xác sau tình huống phá bóng lỗi của hậu vệ đội chủ nhà.

Hải Phòng tiếp tục nắm thế chủ động trong phần còn lại của trận đấu. Kết quả, đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng có thêm hai bàn thắng nhờ công của Errol Stevens và Quốc Tuấn. Đội bóng đất cảng giành chiến thắng 3-1 trước đội bóng xếp trên mình hai bậc.

Trong khi đó, cuộc so tài giữa XSKT Cần Thơ và CLB TP. HCM khép lại với tỉ số 2-1 nghiêng về đội chủ nhà. Victor mở tỉ số cho đội bóng của HLV Alain Fiard ở phút thứ chín, nhưng lần lượt Nsi và Quang Tình lập công giúp Cần Thơ giành ba điểm chung cuộc. Ở trận đấu còn lại, Hà Nội thất thủ 0-2 trên sân Gò Đậu của Bình Dương sau tấm thẻ đỏ của Thành Chung.

Bốn trận đấu còn lại của vòng 18 V.League 2017 sẽ diễn ra bắt đầu từ 17 giờ ngày mai, 17/9.