Bóng đá Việt Nam

HLV Hoàng Anh Tuấn: “U18 Việt Nam đặt mục tiêu vào chung kết ĐNÁ”

HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết ông đánh giá cao các đối thủ và đặt mục tiêu đưa U18 Việt Nam lọt vào trận chung kết giải U18 Đông Nam Á tổ chức tại Yangon, Myanmar. 

Tại giải đấu năm nay, U18 Việt Nam sẽ nằm ở bảng B cùng với các đối thủ U18 Indonesia, U18 Brunei, U18 Philippines và U18 Myanmar. Theo chiến lược gia gốc Khánh Hòa, đối thủ khó chơi nhất bảng B chính là chủ nhà Myanmar.

“Toàn đội có một tháng để chuẩn bị cho giải đấu lần này. Để có được kết quả tốt nhất, U18 Việt Nam phải làm rất nhiều thứ và thi đấu hết sức mình. Với tôi, U18 Myanmar chính là đối thủ khó nhằn nhất tại bảng B. Mục tiêu tối thiểu tôi và các học trò phải làm được chính là tiến vào trận chung kết”, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

Trong khi đó, HLV Rabah Benlabiz của U18 Myanmar tỏ ra tự tin và tuyên bố sẽ đưa đội chủ nhà giành chức vô địch tại giải đấu lần này.

“Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt trước giải đấu năm nay, đặc biệt là trận hòa 2-2 trước U18 Inter Milan. Các cầu thủ được trang bị kĩ càng về mặt tâm lý lẫn chiến thuật. Toàn đội U18 Myanmar đã sẵn sàng để giành chức vô địch giải đấu năm nay”, Rabah Benlabiz chia sẻ.

Trận đấu đầu tiên của thầy trò Hoàng Anh Tuấn sẽ là gặp Brunei vào ngày 7/9.