Bóng đá Anh

SỐC: Cửa hàng bán đồ lưu niệm của Arsenal bị cướp

Cảnh sát địa phương xác nhận cửa hàng bán đồ lưu niệm của Arsenal tại sân Emirates đã bị mất trộm vào đêm thứ Ba (Giờ địa phương).

Cửa hàng Arsenal nằm ở phố Queensland bị “khách không mời mà đến” cuỗm số lượng lớn hàng hòa và để lại hiện trường một chiếc ô tô, hai cái xe máy. Cảnh sát địa phương đã ra thông báo chính thức về vụ trộm với nội dung:

“Cảnh sát ở khu vực Islington được gọi tới sân Emirates đường Queensland vào lúc 23h27 hôm thứ Ba, ngày 29/8 khi nhận được thông báo có vụ trộm cắp tài sản.

Những cảnh sát có mặt tại hiện trường đã phát hiện ra khu cửa trước ở cửa hàng Arsenal đã bị đột nhập và một số lượng lớn tài sản đã bị đánh cắp. Những nghi phạm đã để lại hiện trường một chiếc ô tô và hai xe gắn máy.”

Không có thương vong nào xảy ra và cũng chưa có ai bị bắt. Hiện những cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

CLB Arsenal khởi đầu mùa giải 2017/18 bằng chức vô địch Community Shield. Tuy nhiên, tại Premier League, “Pháo Thủ” đang gặp phải khó khăn nhất định. Họ đánh bại Leicester 4-3 trong ngày mở màn, nhưng sau đó thua hai trận liên tiếp trước Stoke City và Liverpool. Trận đấu tiếp theo, Arsenal sẽ chạm trán với Bournemouth ngày 9/9.