SEA Games 29 Bóng đá Đông Nam Á

U22 Indonesia thiệt quân trước thềm bán kết SEA Games 29

Đội trưởng U22 Indonesia, Hansamu Yama Pranata cùng hai cầu thủ Marinus Mariyanto Wanewar và Muhammad Hargianto sẽ vắng mặt trong trận bán kết SEA Games 29 với chủ nhà U22 Malaysia do nhận đủ thẻ phạt.

Việc Hansamu Pranata vắng mặt được xem là tổn thất với U22 Indonesia, khi anh được coi là thủ lĩnh tinh thâng ở cả trong và ngoài sân cỏ. Song Hansamu cho rằng việc anh vắng mặt không ảnh hưởng tới khát khao của toàn đội.

“Động lực và khát khao của chúng tôi sẽ không có gì khác biệt trong trận tới. Chúng tôi không tới đây để đi du lịch. Mục tiêu của toàn đội là rất rõ ràng, đoạt HCV SEA Games,” Hansamu cho biết.

Ngoài ra, cầu thủ thuộc biên chế  Barito Putera nói thêm bóng đá là một thể thao tập thể, vì vậy các đồng đội sẽ khỏa lấp được khoảng trống anh để lại.

“Bóng đá không phải môn thể thao dành cho một người, mà là tập thể. Vì vậy nên dù tôi vắng mặt cũng không gây ảnh hưởng vì các cầu thủ ở đây đều rất chất lượng. Họ sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra,” đội trưởng U22 Indonesia chia sẻ.

Không chỉ Hansamu, U22 Indonesia còn mất cả Marinus Mariyanto Wanewar và Muhammad Hargianto cũng vì thẻ phạt. Đội bóng xứ vạn đảo sẽ chạm trán với chủ nhà U22 Malaysia tại bán kết ngày 26/8 tới.