Bóng đá Đông Nam Á

HLV Worrawoot Srimaka: “Tôi không hài lòng với các học trò”

HLV Worrawoot Srimaka của U22 Thái Lan cho biết, ông không hài lòng với màn trình diễn của các học trò trước U2 Tomor Leste, đồng thời đặt mục tiêu trước mắt là lọt vào vòng bán kết SEA Games 29.

Sau khi để U22 Indonesia cầm hòa ở trận đầu tiên, U22 Thái Lan đã có trận thắng sát nút 1-0 trước U22 Timor Leste. Chiến thắng này giúp đoàn quân của Worrawoot Srimaka có được bốn điểm và tạm thời xếp thứ ba tại bảng B.

“Tôi không hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ. U22 Thái Lan đã không thể hiện được khát khao và tham vọng trong các trận đấu”, chiến lược gia 45 tuổi chia sẻ.

“Điều quan trọng nhất lúc này chính là vực dậy tinh thần các cầu thủ. Chúng tôi đã thi đấu không tốt trong trận đầu tiên và cả hôm nay”.

Theo Worrawoot Srimaka, mục tiêu trước mắt của đội bóng ông chỉ là vượt qua vòng bảng. Điều này hoàn toàn trái ngược với tuyên bố trước giải rằng U22 Thái Lan sẽ quyết tâm bảo vệ ngôi vương tại SEA Games.

“Mọi thứ đang rất khó khăn. Với màn trình diễn này, mục tiêu trước mắt của chúng tôi chỉ là lọt vào vòng bán kết”, Worrawoot Srimaka nói thêm.

Ở trận đấu tiếp theo, nhà đương kim vô địch SEA Games sẽ là cuộc đối đầu với U22 Campuchia.