Bóng đá Việt Nam

Công Phượng và Tuấn Anh chưa hài lòng sau trận thắng Timor Leste

U22 Việt Nam đã có khởi đầu thuận lợi tại SEA Games 29 với trận thắng 4-0 trước Timor Leste. Tuy nhiên, Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Tuấn Anh vẫn chưa thực sự hài lòng với bản thân họ.

Hồi tháng 7, U22 Việt Nam đã đánh bại Timor Leste 4-0 tại vòng loại U23 châu Á 2018. Tại SEA Games, thầy trò Hữu Thắng tái lập chiến thắng bốn bàn không gỡ. Đoàn Văn Hậu là điểm sáng với cú đúp, hai người ghi bàn còn lại cho Việt Nam là Hà Đức Chinh và Nguyễn Công Phượng. Dù ghi bàn nhưng Công Phượng vẫn chưa hài lòng về màn trình diễn của bản thân.

“Đây là trận đấu đầu tiên của giải nên tôi nghĩ mọi thứ vẫn chưa thực sự hoàn hảo. Chúng tôi đã bỏ lỡ những cơ hội tốt để ghi bàn và đó là vấn đề cần được khắc phục. Tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa ở các trận sau.”

Đồng quan điểm với Công Phượng, Tuấn Anh cũng chưa thỏa mãn với màn trình diễn cá nhân mình,

“Cá nhân tôi chưa hài lòng. Về mặt kết quả đó là ba điểm quan trọng nhưng về lối chơi và việc bỏ lỡ quá nhiều cơ hội lại là vấn đề với chúng tôi. Hy vọng mọi thứ sẽ tốt lên ở các trận tới đây”

Tuy nhiên, khác với hai người đồng đội thủ môn Phí Minh Long lại rất hài lòng về kết quả này.

“Tôi rất vui vì đội bóng đã có được ba điểm. Trận đấu đầu tiên luôn rất khó khăn nhưng chúng tôi đã vượt qua thử thách này một cách hoàn hảo.”

Ở trận đấu tiếp theo, U22 Việt Nam sẽ chạm trán U22 Campuchia vào lúc 15h ngày 17 tháng Tám tới.