Bóng đá Đông Nam Á

HLV U22 Thái Lan: “Chúng tôi mong một điểm trước Indonesia”

HLV Worrawoot Srimakha của U22 Thái Lan tỏ ra rất thận trọng trước trận ra quân gặp U22 Indonesia tại bảng B SEA Games 29.

ĐT U22 Thái Lan sẽ  bắt đầu hành trình bảo vệ ngai vàng Sea Games với trận đấu gặp U22 Indonesia. Nói về đối thủ đầu tiên của mình, thuyền trưởng của ĐT xứ chùa Vàng chia sẻ:

“Mọi trận mở màn đều khó khăn. Chúng tôi phải giành ít nhất một điểm ở trận đấu này. Tất cả các đội bóng tại SEA Games đều hướng tới một mục tiêu. Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi không gặp phải một ca chấn thương nào. Đội trưởng Chenrop Samphaodi đã có thể trở lại tập luyện cùng toàn đội và đó là một thông tin vui cho chúng tôi. Tất cả các đội bóng đều đã sẵn sàng cho SEA Games và họ đang rất tự tin. Chúng tôi không thể đánh giá thấp bất cứ đối thủ nào.”

Ông Worrawoot cũng nói vềlối chơi của đội bóng xứ Vạn đảo:

“Tôi tin chắc rằng các đội bóng còn lại đã nghiên cứu rất kỹ chúng tôi. Tất cả mọi đội bóng tham dự giải đấu này đều rất nguy hiểm. Tiền đạo của Indonesia có tốc độ cực tốt và thế trận phòng ngự phản công của họ được triển khai khá ổn. Chúng tôi đang là những nhà ĐKVĐ nhưng sẽ phải hết sức dè chừng với từng đối thủ,”

U22 Thái Lan và U22 Indonesia từng gặp nhau tại vòng loại U23 châu Á vào tháng trước, nơi mà hai đội đã cầm chân nhau 0-0. Trận đấu giữa U22 Thái Lan và U22 Indonesia sẽ diễn ra lúc 15h ngày 15/8 (giờ Việt Nam).