Bóng đá Việt Nam

Vòng loại U21 Quốc gia 2017: SHB Đà Nẵng xây chắc ngôi đầu

Chiều nay trên khắp sân cỏ cả nước đã diễn ra lượt đấu thứ ba các bảng B, C và D thuộc khuôn khổ Vòng loại U21 Quốc gia Báo Thanh Niên – Cúp  Clear Men 2017. SHB Đà Nẵng đã xây chắc ngôi đầu bảng B sau khi đánh bại S.Khánh Hòa với tỉ số 2-1.

Nhập cuộc hưng phấn, SHB Đà Nẵng đã sớm có hai bàn thắng sau pha lập công của Trọng Hóa và A Mít. Dù sang hiệp 2, đội bóng sông Hàn đã bị đối thủ chọc thủng lưới. Thế nhưng tỉ số 2-1 đã được SHB Đà Nẵng giữ nguyên đến hết trận đấu. Với chiến thắng này, thầy trò HLV Đào Quang Hùng tiếp tục dẫn đầu bảng B với 6 điểm tuyệt đối. Ở trận đấu trước đó, Quảng Nam đã không mấy khó khăn khi đè bẹp Bình Định với tỉ số 7-2 qua đó nuôi tiếp hy vọng giành vé vào VCK.

Với các bàn thắng của Thanh Bình và Văn Hạnh, HAGL đã vượt qua Đồng Nai với tỉ số 2-0. Ở các trận đấu còn lại của bảng C, PVF bất ngờ “ngã ngựa” 1-2 trước Bình Phước và TP.HCM đã đánh bại Dak Lak 3-0.

Với các pha lập công của Công Minh, Công Thành và Anh Khoa, Đồng Tháp đã vượt qua Cần Thơ 3-1 qua đó tiếp tục giữ vững ngôi đầu BXH với 6 điểm. An Giang cũng đánh bại Tiền Giang với tỉ số 1-0.