Bóng đá Việt Nam

Sao trẻ PVF chia tay U18 Việt Nam

Chỉ sau năm ngày tập trung, đội U18 Việt Nam đã phải nói lời chia tay với hậu vệ Phan Bá Hoàng của PVF.

Trong những ngày đầu tập trung cùng U18 Việt Nam, Bá Hoàng là cầu thủ bỏ lỡ nhiều buổi tập nhất do tái phát chấn thương cổ chân trong lúc thực hiện bài tập đối kháng. Sau đó, cầu thủ của PVF buộc phải tập riêng trong lúc các đồng đội miệt mài hoàn thành giáo án ba buổi mỗi ngày của ban huấn luyện.

Đây đã là lần thứ ba Phan Bá Hoàng bị lật cổ chân. Cầu thủ của PVF đã xin rút lui để chữa trị dứt điểm chấn thương. Hiện tại hậu vệ này đang ở Gia Lai để cổ vũ các cầu thủ U21 PVF tranh tài tại vòng loại U21 Quốc gia 2017. Chỉ sau năm ngày tập trung, U18 đã phải nói lời chia tay với cầu thủ đầu tiên.

Theo nguồn tin từ ban huấn luyện, sắp tới U18 Việt Nam sẽ gọi một cầu thủ khác của PVF lên thay th,ế đó là Liễu Quang Vinh – người từng lọt vào đội hình tiêu biểu giải U19 VĐQG vừa qua. Đây cũng là giải đấu mà U19 PVF đã giành ngôi á quân.

Thể lực và chấn thương đang là vấn đề nan giải đối với HLV Hoàng Anh Tuấn. Chỉ sau vài buổi tập đầu tiên, chiến lược gia gốc Khánh Hòa phải thốt lên hai từ “khủng khiếp” với tình trạng thể lực của các học trò. Có khá nhiều cầu thủ phải thôi tập do bị chuột rút.