Các giải đấu khác

Neymar: “Tôi sẽ chiến đấu hết mình vì PSG”

Tân binh đắt giá của Paris Saint-Germain không thể giấu nổi sự háo hức khi được chuyển tới đội bóng mới và đồng thời tuyên bố anh đã sẵn sàng ra mắt Ligue 1 trong trận đấu cuối tuần này.

Trả lời phỏng vấn trước trận đấu gặp Guingamp vào cuối tuần này, cầu thủ đắt giá nhất thế giới Neymar chia sẻ anh đã sẵn sàng ra mắt trong màu áo đội bóng thủ đô và cảm thấy vô cùng tự hào khi được thi đấu cho PSG.

Đội trưởng của ĐT Brazil chia sẻ trên beIN SPORTS: “Tôi cảm thấy thật hạnh phúc khi được đến đây, có được cơ hội để thách thức bản thân tại một CLB vĩ đại. Những kế hoạch đầy tham vọng của họ (PSG) chính là điều khiến tôi suy nghĩ khi chuyển tới đây.

“Paris là một CLB vĩ đại với những cầu thủ hàng đầu thế giới đang chơi tại đây. Và họ rất mong muốn tôi đến thi đấu cho họ. Bây giờ tôi đã ở đây và sẵn sàng cho thách thức mới, tôi muốn trở thành một phần lịch sử của đội bóng.”

Chia sẻ về trận ra mắt sẽ được cả thế giới chờ đợi vào cuối tuần này, Neymar cho biết: “Tôi hoàn toàn tự tin và sẵn sàng. Tôi thấy rất hạnh phúc ở đây và sẽ chiến đấu hết mình vì PSG. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để có phong độ tốt nhất trong trận đấu sắp tới. Tôi mong muốn mình sẽ khiến cho các CĐV cảm thấy tự hào.”

Mặc dù chuyển tới PSG với mức giá kỷ lục 222 triệu euro trước thời điểm khởi tranh Ligue 1, tuy nhiên sự chậm chễ trong việc cấp giấy phép chuyển nhượng quốc tế (ITC) khiến Neymar phải ngồi ngoài nhìn đồng đội thi đấu trong trận mở màn Ligue gặp Amiens.