Bóng đá Đông Nam Á

Cầu thủ “kêu trời” vì quá tải, thuyền trưởng U22 Malaysia đau đầu

Huấn luyện viên Ong Kim Swee của U22 Malaysia đang đau đầu vì có khá nhiều cầu thủ bị quá tải và chấn thương, trong khi SEA Games 29 chỉ còn ít ngày nữa sẽ chính thức khởi tranh.

Theo thông tin từ ban huấn luyện U22 Malaysia, tiền đạo của CLB Penang, Sathavisam Kumaahran đang phải chạy đua với thời gian để kịp hồi phục chấn thương trước khi SEA Games 29 bắt đầu. Cầu thủ sinh năm 1996 đã gặp chấn thương gân khoeo trong một buổi tập. Đội ngũ y tế đang theo dõi tình trạng của Kumaahran trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

HLV Ong Kim Swee cho biết, có ba cầu thủ khác là tiền vệ Syamer Abba, tiền vệ Amir Kechik và hậu vệ Ariff Isa đang “kêu trời” vì quá tải khi phải thi đấu với mật độ 11 trận/36 ngày tại giải VĐQG Malaysia.

“Các cầu thủ tỏ ra rất mệt mỏi trong buổi tập vừa qua. Vì thế chúng tôi buộc phải tập trung vào những bài tập hồi phục”, chiến lược gia 46 tuổi chia sẻ.

SEA Games 29 chỉ còn năm ngày nữa sẽ chính thức khởi tranh. Tại giải đấu năm nay, đoàn quân của ông Ong Kim Swee sẽ nằm ở bảng A cùng với các đối thủ U22 Lào, U22 Brunei, U22 Singapore và U22 Myanmar.