Bóng đá Đông Nam Á

“Phù thủy” Đông Nam Á tin U22 Malaysia sẽ vô địch SEA Games 29

SEA Games 29 sẽ được tổ chức trên trên chính đất nước Malaysia. Mới đây nhất cựu huấn luyện viên Datuk Rajagobal, người được mệnh danh là “phù thủy” của bóng đá Đông Nam Á cho biết ông rất tự tin U22 Malaysia sẽ vô địch giải đấu năm nay. 

Datuk Rajagobal là cựu huấn luyện viên của đội tuyển U23 và đội tuyển quốc gia Malaysia. Danh tiếng của ông bắt đầu nổi lên khi bất ngờ đưa ĐTQG Malaysia lên ngôi vô địch AFF Cup 2010 và giúp U23 Malaysia giành HCV SEA Games 26 trên đất Indonesia. Chia sẻ trước báo giới, nhà cầm quân 61 tuổi tin tưởng đội bóng quê hương sẽ lên ngôi vô địch SEA Games năm nay.

“Như các bạn đã thấy, bóng đá là môn thể thao rất được ưa chuộng tại Malaysia, tất cả mọi người đều đang mong chờ giải đấu diễn ra. Tôi rất tin tưởng U22 Malaysia sẽ giành được huy chương vàng trên sân nhà của mình”, ông Rajagobal chia sẻ.

“Không chỉ riêng bóng đá, tôi hi vọng tất cả các vận động viên của Malaysia tham dự SEA Games 29 sắp tới sẽ thi đấu quyết tâm, tự tin, tuân thủ những quy định cũng như sự chỉ đạo của ban huấn luyện đề ra”.

Tại SEA Games 29 năm nay, đội tuyển chủ nhà U22 Malaysia sẽ nằm ở bảng A cùng với các đối thủ U22 Singapore, U22 Brunei, U22 Lào và U22 Myanmar.