Bóng đá Đông Nam Á

Vô kỷ luật, hai cầu thủ U22 Indonesia đối diện với án phạt từ đội bóng chủ quản

Huấn luyện viên tạm quyền của câu lạc bộ Persib Bandung, ông Herrie Satiawan đang tỏ ra cực kỳ thất vọng với hai cầu thủ Gian Zola Nasrulloh và Febri Hariyadi khi cả hai đã không hội quân cùng đội bóng sau khi trở về từ đội tuyển U22 Indonesia. 

Cụ thể theo ông Satiawan, sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại vòng loại U23 châu Á cùng đội tuyển U22 Indonesia, cả hai cầu thủ nói trên đã không về tập trung cùng đội bóng chủ quản Persib Bandung. Thậm chí ban lãnh đạo đội bóng đã không tìm thấy hai cầu thủ kể trên tại nhà riêng. Bộ đôi này sắp đối diện với án phạt rất nặng từ Persib Bandung.

Chiến lược gia Herrie Satiawan tỏ ra rất thất vọng với hai cầu thủ và cho rằng bộ đôi này cần rút kinh nghiệm về tính chuyên nghiệp khi thi đấu. Trong khi đó, Gian Zola và Febri Hariyadi đã giải thích rằng mình không nhận được thư triệu tập của câu lạc bộ chủ quản.

“Tôi đã không hề thấy nội dung bức thư triệu tập. Tuy nhiên sáng hôm sau chúng tôi đã nhận được tin triệu tập từ đội bóng chủ quản. Chính vì thế tôi không thể về để hội quân cùng các đồng đội”, Gian Zola chia sẻ.

Nếu cả hai cầu thủ nói trên đối diện với án kỷ luật sẽ là thông tin đáng buồn với U22 Indonesia. Đội bóng của HLV Luis Milla đang đối diện với khủng hoảng lực lượng khi các trụ cột chấn thương hàng loạt, điển hình là trung vệ Bagas Adi Nugroho.