Bóng đá Việt Nam

U22 Việt Nam loại 3 cầu thủ trước thềm SEA Games 29

Mới đây, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã chính thức chốt danh sách 24 cầu thủ sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn nhằm chuẩn bị cho SEA Games 29, dự kiến thi đấu từ ngày 15/8/2017.

Đáng chú ý, nhà cầm quân người Nghệ An đã cho gọi lại Hồ Tấn Tài của Bình Định sau khi loại anh cùng 3 cầu thủ khác trong đợt tập trung cho vòng loại U23 Châu Á 2018 vừa qua. Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ tập trung 24 cầu thủ bao gồm cả 3 thủ môn được chọn để tham gia đợt tập huấn kéo dài 10 ngày tại trung tâm bóng đá quốc tế Mokpo (Hàn Quốc).

Theo thông tin đến lúc này, những người sớm xa giấc mơ SEA Games sẽ là những cái tên không được đăng ký tại vòng loại U.23 châu Á 2018 gồm Nguyễn Anh Tài, Phạm Đức Huy và Bùi Tiến Dụng. Riêng với Hồ Tấn Tài, chính phong độ tốt trong màu áo CLB  khi anh giúp Bình Định vượt qua PVF tại vòng chung kết giải hạng Nhì đã thuyết phục được Hữu Thắng triệu tập trở lại nhằm chuẩn bị cho SEA Games sắp tới.

Trong thời gian tập huấn Hàn, dự kiến đội sẽ có 2 trận đấu giao hữu và đây sẽ là cơ hội cuối cùng cho các cầu thủ thể hiện khả năng, bởi trước khi vào giải tại SEA Games 29, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng sẽ chốt danh sách còn 20 cầu thủ. Theo lịch, sau khi kết thúc đợt tập huấn tại Hàn Quốc, trưa ngày 10/8/2017, toàn đội sẽ bay thẳng về Kuala Lumpur – Malaysia.

Lịch thi đấu giao hữu tại Hàn Quốc của đội tuyển U22 Việt Nam:

– Ngày 5/8 gặp CLB Mokpo City

– Ngày 8/8 gặp CLB Busan.