Bóng đá Việt Nam

U22 Việt Nam sẽ chơi đôi công với các ngôi sao K-League

Vào chiều nay (28/7), buổi họp báo kỹ thuật trước trận giao hữu giữa ĐT U22 Việt Nam và tuyển các ngôi sao K-League đã được diễn ra tại trụ sở của LĐBĐ Việt Nam (VFF).

Vào tối 29/7 tới, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có cơ hội thi đấu với đối thủ chất lượng là đội các ngôi sao giải VĐQG Hàn Quốc (K-League) với nòng cốt là các cầu thủ xuất sắc đến từ K League được các CĐV của đất nước xứ kim chi bình chọn.

Tại buổi họp báo, HLV của đội các ngôi sao K League ông Hwang Sun Hong đã có những đánh giá cao về chất lượng của ĐT U22 Việt Nam và khẳng định đây là trận đấu rất hấp dẫn. Tuyển thủ QG Hàn Quốc đồng thời là đội trưởng K League All Starts Yeom Gi Hoob đánh giá cao tiền vệ của Gangwon là Lương Xuân Trường.

Tiền vệ Yeom Gi Hoob đánh giá rất cao năng lực của Lương Xuân Trường. (Ảnh: Đặng Long)

Cầu thủ hiện đang khoác áo CLB Suwon Samsung cho biết: “Xuân Trường đang thi đấu Gangwon FC, kỹ thuật cao, kinh nghiệp thi đấu rất nhiều, tôi nghĩ rằng cậu ấy sẽ là cầu thủ giúp ích cho ĐTQG trong tương lai dài” anh cũng khẳng định “Đây là trận đấu mà các cầu thủ đội K League All Stars sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng chúng tôi sẽ thi đấu cố gắng để giành chiến thắng.”

Về phía đội tuyển U22 Việt Nam, HLV Hữu Thắng cho biết vì đây là trận đấu giao hữu nên ông và các học trò sẽ cống hiến trận đấu đẹp mắt cho khán giả.

Chiến lược gia 45 tuổi khẳng định trong buổi họp báo: “ Đối với đội các ngôi sao K League họ là đội dày dặn kinh nghiệm thi đấu. Nhờ có cơ hội thi đấu với ngôi sao Hàn Quốc, học trò của chúng tôi sẽ hướng đến cống hiến trận đấu đẹp mắt cho khán giả.”