Bóng đá Anh

Mourinho: “Chúng tôi sẵn sàng cạnh tranh cho Premier League”

Trong buổi họp báo trước trận đấu cuối cùng trên đất Mỹ, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã có những chia sẻ về mùa giải mới, về việc cạnh tranh tại Premier League và thi đấu tại UEFA Champions League.

“Mùa giải này sẽ khó khăn hơn nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt hơn cho Premier League. Chúng tôi được thi đấu với những đội bóng mạnh. Nhưng tôi tin vào đội ngũ mình đang có, vào tinh thần, sự thấu cảm và gắn kết của họ. Chúng tôi sẽ cùng cố gắng.”

“Người đặc biệt” không tự tin về trình độ của đội bóng có thể cạnh tranh tại UEFA Champions League sau khi họ giành vé đến với đấu trường số 1 châu Âu cấp CLB nhờ vô địch UEFA Europa League:

“Chúng tôi tham dự Europa League với tư cách là một trong những đội bóng hàng đầu. Bây giờ tại Champions League, chúng tôi không phải là những đội bóng hàng đầu. Chúng tôi phải cải thiện hơn nhiều để đạt đến trình độ đó. Nền móng của tất cả mọi chuyện là bạn phải tạo ra được một không khí vui vẻ trong phòng thay đồ.

“Một tiền vệ nữa sẽ giúp tôi có nhiều phương án hơn trong mọi hoàn cảnh. Vị trí còn lại là một cầu thủ chạy cánh để giúp tôi có nhiều phương án tấn công hơn.”

Theo báo chí Anh, người mà Man United đang nhắm đến là Nemanja Matic, Renato Sanches cũng như Ivan Perisic. “Quỷ đỏ thành Manchester” cần sớm chốt các thương vụ khi họ sẽ có trận mở màn mùa giải với Real Madrid sau đây 2 tuần.