Bóng đá Việt Nam

Cựu ngoại binh V. League chúc mừng chiến công của U15 Việt Nam

Mới đây, cựu tiền đạo William Santos, người từng gắn bó nhiều năm ở V. League đã gửi lời chúc mừng tới HLV Vũ Hồng Việt và đội tuyển U15 Việt Nam sau chiến công vô địch giải U15 Đông Nam Á 2017.

Mới đây, đội tuyển U15 Việt Nam vừa có lần thứ 3 giành ngôi vô địch giải U15 Đông Nam Á (AFF U15 Championship). Thầy trò HLV Vũ Hồng Việt đã xuất sắc vượt qua tất cả các đối thủ để bước lên ngôi vương của khu vực bằng thành tích toàn thắng 7 trận. Đây là lần thứ ba U15 Việt Nam giành danh hiệu này, sau các năm 2006 và 2010.

Chung vui với thành tích của đội tuyển U15 Việt Nam, cựu tiền đạo của Hoà Phát Hà Nội William Santos đã chúc mừng HLV Vũ Hồng Việt cùng các học trò trên Facebook. Cầu thủ người Brazil chia sẻ:

“Gửi Vũ Hồng Việt, người bạn thân nhất của tôi! Tôi muốn chúc mừng bạn và đội U15 Việt Nam đã giành chức vô địch Đông Nam Á. Tôi muốn bạn tôi có nhiều danh hiệu hơn trong giai đoạn mới của sự nghiệp – một HLV bóng đá.”

“Được chơi bóng cùng Việt và trở thành một nhà vô địch cùng Hoà Phát là một điều tuyệt vời trong sự nghiệp của tôi. Chúc bạn hạnh phúc. Người bạn và người anh, William Santos.”

Santos đến với V. League năm 2006 trong màu áo Hoà Phát Hà Nội, giành 1 Cúp Quốc gia năm 2006.