Bóng đá Việt Nam

ĐT U15 quốc gia nhận thêm tiền thưởng từ VFF

Vào sáng nay (24/7), LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã có buổi gặp gỡ để chúc mừng cho chiến tích của ĐT U15 quốc gia vừa đạt được ở giải vô địch U15 Đông Nam Á 2017 tại Thái Lan.

Tới dự buổi gặp mặt có bà Lê Hoàng Yến, phó tổng cục trưởng tổng cục thể dục thể thao,  ông Trần Quốc Tuấn, phó chủ tịch thường trực VFF, ông Nguyễn Lân Trung, uỷ viên BCH,trưởng đoàn đội tuyển U15 quốc gia tham dự giải U15 Đông Nam Á 2017, ông Lê Hoài Anh, tổng thư ký VFF, HLV trưởng Vũ Hồng Việt cùng toàn thể các thành viên trong BHL và đội tuyển U15 quốc gia.

Phát biểu tại buổi lễ, HLV trưởng Vũ Hồng Việt đã gửi lởi cảm ơn tới lãnh đạo của tổng cục thể dục thể thao, LĐBĐ Việt Nam cùng toàn thể người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng ĐT U15 quốc gia trong suốt chiến dịch chinh phục ngôi vương thời gian vừa qua.

Cũng tại buổi lễ, phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn cũng đã giành nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao những thành tích của thầy trò HLV Vũ Hồng Việt. Ông cho biết: “Đã 9 năm kể từ ngày ĐTVN lên ngôi vô địch AFF Cup, BĐVN mới lại có chức vô địch tại giải đấu cao nhất của bóng đá Đông Nam Á. Đó là thành tích rất đáng để tự hào của thầy trò Vũ Hồng Việt.

Tự hào hơn khi toàn đội có được thành tích ấn tượng, 7 trận bất bại và ngay cả những đội lớn dù đá cấp độ cao hơn cũng không làm được. Hy vọng toàn đội sẽ tiếp tục giữ được chuyên môn, tinh thần và không ngừng phấn đấu để tiếp tục hoàn thành mục tiêu lọt vào VCK U16 châu Á 2018”.

Nhằm động viên tinh thần và khích lệ cho BHL cùng các cầu thủ của ĐT U15 quốc gia, LĐBĐ Việt Nam cùng công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cũng đã quyết định trao thưởng 460 triệu đồng tới thầy trò HLV Vũ Hồng Việt.

Theo dự kiến, sau giải vô địch Đông Nam Á 2017, các cầu thủ của ĐT U15 sẽ trở về địa phương để thi đấu ở VCK U15 quốc gia trước khi tập trung trở lại để chuẩn bị cho vòng loại giải U16 châu Á.