Bóng đá Đông Nam Á

U23 Singapore thất bại trong trận giao hữu hướng đến SEA Games 29

Trong trận giao hữu đầu tiên với các cầu thủ Ấn Độ nhằm chuẩn bị cho SEA Games 29 trên sân vận động Choa Chu Kang các cầu thủ U23 Singapore đã phải chịu thất bại đáng tiếc 0-1. 

Đây là trận đấu mà đoàn quân của HLV Richard Tardy đã trình diễn lối chơi vô cùng ấn tượng. Các chàng trai trẻ của Singapore cho thấy mình là một đội bóng có hàng phòng thủ rất khó bị xuyên thủng. Tuy nhiên mọi thứ đã bị phá vỡ khi tiền đạo Germanpreet Singh ghi bàn ở những phút cuối trận đấu.

U23 Singapore khởi đầu mạnh mẽ với những tài năng trẻ xuất sắc như Irfan Fandi và Ikhsan Fandi, cả hai đều là con trai của huyền thoại nổi tiếng một thời Fandi Ahmad của Singapore. Thế nhưng đến phút thứ 80 của trận đấu, tiền đạo Germanpreet Singh đã ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 1-0 cho các cầu thủ Ấn Độ.

Chia sẻ sau trận đấu, chiến lược gia người Pháp tỏ ra khá thất vọng và cho rằng các cầu thủ U23 Singapore cần phải làm rất nhiều điều trước khi bước vào chinh chiến tại SEA Games 29.

“Tôi đang cảm thấy không vui. Bạn có thể nhìn thấy gương mặt của các cầu thủ, họ đang tỏ ra thất vọng vì đáng lẽ chúng tôi đã có thể có một kết quả tích cực hơn”, ông Tardy chia sẻ.

“Không thể trách các cầu thủ vì họ đã thi đấu rất tốt trong ngày hôm nay. Các cầu thủ vẫn giữ được sự tự tin và đừng quên, Ấn Độ là một đội bóng giàu thể lực”.

Sau trận đấu này 3 ngày, các cầu thủ U23 Singapore sẽ tiếp tục có trận giao hữu với các cầu thủ Ấn Độ ngay trên sân Choa Chu Kang.