Bóng đá Tây Ban Nha

Marcos Llorente: “Tôi hoàn toàn đủ khả năng thi đấu cho Real Madrid”

Tiền vệ của U21 Tây Ban Nha thừa nhận rằng anh sẽ im lặng và chứng tỏ khả năng trên sân bóng nếu như nhận những lời ra tiếng vào từ việc thi đấu cho Real Madrid.

Sau một năm thi đấu thành công tại Alaves dưới dạng cho mượn từ Real Madrid, Marcos Llorente sẽ trở lại thi đấu cho đội chủ sân Santiago Bernabeu ở mùa giải năm sau. Hiện tại, chưa biết tiền vệ 22 tuổi có được HLV Zinadine Zidane giữ lại hay không nhưng cá nhân anh thừa nhận rằng, mình sẽ  thi đấu hết sức và chứng mình trên sân bóng như đã làm với Alaves mùa giải vừa qua  bất kể nhận phải những lời lẽ không hay từ giới truyền thông khi nghi ngờ khả năng của mình.

Trả lời trên Marca, Llorente cho biết: “Hợp đồng cho mượn của tôi đến Alaves đã kết thúc, hiện tại tôi là người của Real Madrid. CLB nói với tôi rằng, tôi sẽ tham gia tour du đấu cùng toàn đội đến Mỹ và bản thân đang rất mong chờ cơ hội này. Ước mơ của tôi là luôn luôn chiến thắng cùng Real Madrid và sẽ làm tất cả để thực hiện điều đó.”

“CLB không nói với tôi về việc chuyển nhượng hay được cho mượn đến một CLB khác. Tôi được cam kết là một trong những thành viên tham gia tour du đấu sắp tới. Real Madrid sở hữu dàn cầu thủ đẳng cấp thế giới và họ cho tôi thấy sự thiện chí rằng tôi là một trong những cái tên tiếp theo giúp CLB thành công hơn nữa. Tất nhiên, tôi sẽ đáp lại điều đó bằng khả năng trên sân bóng.”

“Năm ngoái ở Alaves, tôi đã chứng minh rằng mình hoàn toàn đủ khả năng thi đấu cho một CLB lớn và năm nay tôi sẽ đập tan những nghi ngờ về việc liệu mình có đủ khả năng thi đấu cho một CLB vĩ đại hay không. Hãy chờ xem.”

Marcos Llorente vừa cùng U21 Tây Ban Nha giành vị trí thứ 2 tại VCK U21 Châu Âu. Mùa giải vừa qua tại La Liga, anh chính là một trong số những tiền vệ chơi ấn tượng nhất giải đấu.