Bóng đá Việt Nam

HLV Trần Bình Sự nuối tiếc về trận thua trước SHB Đà Nẵng

Tại vòng 16 V.League 2017, B.Bình Dương tiếp đón SHB Đà Nẵng trên sân Gò Đậu. Thầy trò HLV Trần Bình Sự đã có trận thua 3-4 trước đối thủ. Sau trận đấu, HLV đội bóng đá có những chia sẻ với báo chí.

B.Bình Dương tiếp đón SHB Đà Nẵng với phong độ không được tốt. HLV trần Bình Sự cho rằng đội bóng đã thiếu vắng quá nhiều cầu thủ vì lý do chân thương và thẻ phạt: “Nói chung về lực lượng thì chúng tôi bị thiếu hụt rất nhiều. Trận đấu này toàn bộ bốn cầu thủ ở hàng phòng ngự đều là những cầu thủ dự bị hết. Bốn cầu thủ chính thức là bị thẻ và chấn thương cho nên là không thanm gia thi đấu. Đấy là một sự thiếu hụt. Ngoài bốn cầu thủ ở hàng phòng ngự thì chúng tôi còn thiếu đi cả thủ môn Tấn Trường và tiền vệ Tấn Tài.”

Ông Sự cũng cho rằng trạn thua này của đội bóng là do khó khăn và sự thiếu hụt về lực lượng “Trong một đội hình thi đấu mà thiếu đến sáu cầu thủ thì đấy chính là khó khăn cho chúng tôi trong trận đấu này.”

“Tôi thấy tinh thần thi đấu của các cầu thủ rất tốt, quyết tâm rất cao nhưng vì hàng phòng ngự yếu nên mặc dù tiền đạo đã ghi được ba bàn nhưng vì hàng phòng ngự yếu nên đã để cho người ta ghi được bốn bàn. Trong bóng đá đấy là chuyện bình thường thôi.” Cựu HLV ĐTQG chia sẻ thêm.

Với kết quả này, B.Bình Dương hiện đang xếp thứ 13 trên BXH, đối thủ của họ SHB Đà Nẵng đang đứng thứ 8.