Other Editions

Pogba nhắc khéo các “anti fan” rằng anh có 3 danh hiệu

Với việc trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới ở mùa hè năm ngoái, Paul Pogba đã không ít lần trở thành tâm điểm của những chỉ trích dù đôi khi anh chơi không đến nỗi tệ. Mới đây Pogba đã lên tiếng đáp trả những lời dèm pha bằng lý lẽ riêng của mình.

Dù rằng chỉ về đích thứ 6 ở Premier League mùa vừa rồi nhưng bù lại Manchester United có được 3 danh hiệu Community Shield, EFL Cup và Europa League. Đối với Pogba, các danh hiệu vẫn là quan  trọng nhất dù bản thân anh cũng thừa nhận với tạp chí Esquire rằng Man United đã chơi không tốt ở mùa vừa rồi.

“Tôi đồng ý rằng chúng tôi đã chơi không tốt, đã không thực hiện được một số mục tiêu. Dù vậy, chúng tôi đã đoạt 3 danh hiệu và đó là tất cả những gì mà tôi biết. Bạn hoàn toàn có thể là đội bóng đá hay nhất thế giới, chơi một thứ bóng đá đẹp và rồi không có danh hiệu nào. Và ai nhớ tới họ? Không ai cả?”

Ngoài ra, Pogba cũng chia sẻ thêm, cái mác “cầu thủ đắt giá nhất thế giới” không hề khiến anh bị áp lực.

“Chỉ sau một tuần tôi đã quên về mức phí. Sau này khi bạn chết đi thì dù có là giá chuyển nhượng đắt nhất thế giới hay rẻ nhất thì việc đó cũng sẽ theo bạn xuống mồ. Vậy nên tôi thậm chí còn không nghĩ về nó làm gì cho mệt.”

“Tôi đã rời Manchester United để tìm cơ hội chơi bóng. Đó là tất cả những gì tôi muốn. Dù biết mình còn trẻ nhưng tôi cảm thấy mình đủ tự tin để ra sân và không muốn phải đợi thêm. Nếu không phải là Manchester thì đó sẽ là nơi khác. Nhưng tôi biết rằng tôi sẽ trở lại đây một ngày nào đó và mẹ tôi cũng nói vậy.”