Bóng đá Việt Nam

Chia tay Eydison, SHB.Đà Nẵng chiêu mộ cầu thủ chơi bóng tại giải VĐQG Scotland

Chỉ một ngày sau khi Eydison ghi bàn vào lưới Hà Nội FC trong trận hòa 2-2 trên sân Hòa Xuân, SHB.Đà Nẵng vừa thông báo họ đã chính thức chia tay với tiền đạo người Brazil đồng thời chiêu mộ cầu thủ đang chơi bóng tại Scotland. 

Trong một diễn biến rất bất ngờ, mới đây trên facebook chính thức của mình CLB SHB.Đà Nẵng thông báo họ vừa chia tay tiền đạo Eydison để kí hợp đồng với tiền vệ Gramoz Kurtaj, cầu thủ đang thi đấu trong màu áo CLB Hamilton Academical tại giải VĐQG Scotland.

Tiền đạo Eydison đến với SHB.Đà Nẵng trong giai đoạn 2 V-League 2016. Tiền đạo người Brazil đã thi đấu rất tốt tính đến cho đến thời điểm tại. Tuy nhiên ban lãnh đạo đội chủ sân Hòa Xuân bất ngờ thông báo họ vừa chia tay cầu thủ sinh năm 1988.

Việc chiêu mộ tiền vệ người Serbia Gramoz Kurtaj được xem là động thái nhằm tăng cường sức mạnh tuyến giữa của SHB.Đà Nẵng, nơi mà HLV Lê Huỳnh Đức từng tuyên bố là điểm yếu chết người của đội bóng ông.

Tân binh của SHB.Đà Nẵng có lý lịch khá hoành tráng. Anh sinh ngày 30 tháng 4 năm 1991. Trưởng thành trong màu áo của CLB Hertha BSC II của Đức. Sau đó Gramoz chuyển sang thi đấu lần lượt ở các đội bóng TSG Neustrelitz, Carl Zeiss Jena và Banik Most trước khi chuyển sang giải VĐQG Scotland thi đấu trong màu áo của Hamilton Academical. Trong khoảng thời gian 2 năm thi đấu tại Scotland, Gramoz Kurtaj ra sân 48 lần và có được 3 bàn thắng.