Bóng đá Việt Nam

CLB Hà Nội xuất sắc nhất tháng 3 và 4 V-League 2017

Ban tổ chức V-League vừa chính thức công bố các giải thưởng cá nhân và tập thể xuất sắc nhất tháng 3 và tháng 4. Không có gì khi với màn trình diễn ấn tượng tại V-League 2017 trong hai tháng vừa qua, CLB Sanna Khánh Hòa BVN là đội bóng đóng góp nhiều cái tên nhất.

Đầu tiên danh hiệu đội bóng xuất sắc nhất tháng 3 và tháng 4 thuộc về CLB Hà Nội. Đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm luôn cho thấy phong độ ổn định suốt 2 tháng qua. Mặc dù phải căng sức trên nhiều đấu trường song Hà Nội vẫn liên tục bám đuổi FLC Thanh Hóa rất quyết liệt.

Trong khi đó, danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng 3 và tháng 4 đã thuộc về ông Võ Đình Tân, HLV của CLB Sanna Khánh Hòa BVN. Đội bóng phố Biển đã có những kết quả quan trọng để leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng và chỉ kém đội đầu bảng FLC Thanh Hóa đúng 3 điểm và ít hơn đội đứng thứ nhì là Hà Nội FC 1 điểm.

Cầu thủ Nguyễn Tiến Duy của Sài Gòn FC được bình chọn là cầu thủ sở hữu bàn thắng đẹp nhất với pha lập công ở phút 57 trong trận đấu tại Vòng 11 giữa đội Sài Gòn gặp Long An (ngày 01/4/2017). Các giải thưởng cá nhân và tập thể trong 2 tháng vừa qua sẽ được trao trước khi các trận đấu vòng 14 V-League diễn ra cuối tuần này.

Vào Thứ Bảy 24/6 này, cả 7 trận đấu thuộc vòng 14 V-League sẽ đồng loạt diễn ra. Tâm điểm sẽ là cuộc chạm trán trên sân Mỹ Đình giữa ĐKVĐ Hà Nội FC – Hải Phòng.