Bóng đá Anh

Cầu thủ Tottenham chọc giận CĐV vì…mặc áo Chelsea.

Tiền vệ Georges-Kevin N’Koudou của Tottenham đã làm dư luận “nổi sóng” vì anh đã mặc chiếc áo Chelsea chụp hình với một CĐV.

Có lẽ bản thân N’Koudou cũng không ngờ rằng việc mặc áo Chelsea lại khiến dư luận phẫn nộ tới vậy. Ở trên Twitter của trang 101greatgoals, bức hình N’Koudou mặc áo Chelsea chụp hình với một CĐV thì đã xuất hiện không ít những comment chỉ trích. Thậm chí, có một số người còn đòi CLB Tottenham thanh lý hợp đồng với tiền vệ người Pháp.

Sau đó, bản thân cầu thủ người Phápnày đã phải dùng trang Twitter cá nhân để giải thích. Theo đó, anh nói rằng chiếc áo Chelsea đó là một mòn quà từ tiền đạo Michy Batshuayi và hoàn toàn không hề có ý tỏ ra thiếu tôn trọng.

Cụ thể, dòng tweet của N’Koudou như sau:

“Tôi chỉ mặc chiếc áo mà người bạn Mitchy Batshuayi tặng tôi. Tôi không hề muốn tỏ ra thiếu tôn trọng ở đây, đó chỉ là vì tình bạn thôi. Xin lỗi vì đã không biết.”

N’Koudou chuyển tới Tottenham hồi mùa hè năm 2016 với mức giá 11 triệu bảng. Tuy vậy, cầu thủ người Cameroon chỉ được ra sân tổng cộng 14 lần mùa giải vừa qua, 6 trong số đó tại đấu trường Premier League. Rõ ràng  N’Koudou sẽ phải nỗ lực nhiều hơn để không chỉ có nhiều thời gian thi đấu, mà còn lấy lại niềm tin người hâm mộ.