Bóng đá Việt Nam

Bốc thăm VCK U15 quốc gia: Chủ nhà rơi vào bảng tử thần

Kết quả bốc thăm VCK u15 quốc gia đã đưa đội chủ nhà Tây Ninh vào bảng tử thần cùng các đội U15 SLNA, U15 FLC Thanh Hóa và U15 HAGL.

Vào ngày hôm nay (15/6) lễ công bố nhà tài trợ và bốc thăm chia bảng VCK U15 quốc gia cúp Thái Sơn Bắc 2017 đã diễn ra tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF). Tới dự buổi lễ, có ông Lê Hoài Anh (Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam) và ông Bùi Đình Tế (Chủ tịch HĐQT công ty TNHH Thái Sơn Bắc).

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Lê Hoài Anh cho biết: “Việc công ty TNHH Thái Sơn Bắc đồng hành cùng giải bóng đá U15 quốc gia là một mình chứng cho việc xã hội hóa bóng đá để phát triển. Ngoài ra chúng tôi cũng tin tưởng rằng nhà tài trợ Thái Sơn Bắc cùng các nhà tài trợ khác cũng sẽ tiếp tục sát cánh cùng liên đoàn bóng đá Việt Nam để phát triển bóng đá nước nhà. ”

Về phía nhà tài trợ, ông Bùi Đình Tế(Chủ tịch HĐQT công ty TNHH Thái Sơn Bắc) phát biểu: “Hôm nay tôi rất vinh dự một lần nữa được được đại diện cho công ty Thái Sơn Bắc đứng trong khán phòng này để khẳng định thêm về hành động và nhận thức chung vì tương lai bóng đá Việt Nam. Chúng tôi xin cám ơn liên đoàn bóng đá Việt Nam khi luôn tin cậy để Thái Sơn Bắc đồng hành cùng các giải trong hệ thống thi đấu của mình.

Đây là năm thứ hai liên tiếp công ty Thái Sơn Bắc đồng hành cùng liên đoàn bóng đá Việt Nam. Thời gian vừa qua chúng tôi đã được chứng kiến một quãng thời gian hết sức sôi động của bóng đá trẻ Việt Nam. Từ đấu trường khu vực tới sân chơi cao nhất là World Cup đã ghi nhận những dấu ấn sâu sắc của bóng đá trẻ Việt Nam.

Có được thành công đó một phần là nhờ hệ thống các giải đấu trẻ của liên đoàn bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển và bài bản qua đó phát hiện và bồi dưỡng được thêm nhiều tài năng cho bóng đá nước nhà. Chúng tôi với tư cách là nhà tài trợ của giải cảm thấy tự hào khi được đồng hành trong quá trình tìm kiếm và mãi dũa những viên ngọc cho tương lai của bóng đá Việt Nam.”

Ngay sau buổi lễ công bố nhà tài trợ chính cho giải đấu, LĐBĐ Việt Nam cũng đã tổ chức lễ bốc thăm chia bảng cho 8 đội giành quyền vào VCK. Kết quả bốc thăm vô tình đã làm khó cho đội chủ nhà Tây Ninh khi họ phải rơi vào bảng đấu gồm những đội bóng rất mạnh như U15 SLNA, U15 FLC Thanh Hóa và U15 HAGL.

Trái ngược với bảng A gồm rất nhiều những đội bóng mạnh, bảng B có phần cân bằng hơn với sự góp mặt của các đội U15 PVF, U15 Viettel, U15 Đồng Nai và U15 Khánh Hòa.

Theo dự kiến, giải U15 VDDQG dự kiến sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 2-12/8 tại SVĐ Tây Ninh.